Đối Tác

Danh sách các đối tác:

ETS

Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (Educational Testing Service- ETS) là tổ chức phi lợi nhuận hoạt động vì sự tiến bộ và công bằng giáo dục thông qua việc nghiên cứu và biên soạn các chương trình kiểm tra, đánh giá ngôn ngữ với quy mô lớn, trong đó có các bài thi được chấp nhận rộng rãi trên thế giới như TOEFL, TOEIC, GRE, SAT…

Link website:http://www.ets.org/

AIFS

Tổ chức AIFS (American Institution Foreign Study) là tổ chức Hỗ trợ Giáo dục nước ngoài tại Hoa Kỳ, chuyên tổ chức các chương trình trao đổi học sinh từ lớp 5- 11 và sinh viên cao đẳng, đại học.
Link website: http://www.aifs.com/

QA

Trung tâm đảm bảo chất lượng giáo dục quốc tế (Centre for Quality Assurance in International Education- CQAIE Hoa Kỳ) là tổ chức hoạt động trong lĩnh vực đảm bảo chất lượng giáo dục, xây dựng, hoạch định và nâng cao năng lực ở các cấp cơ sở và cấp quốc gia.
Link website:http://www.cqaie.org/

ICD

Tổ chức ICD (International Consultant of Delaware) là một trong 5 sáng lập viên Hiệp Hội thẩm định Hoa Kỳ (NACES- National Association of Credential Evaluation Services), chuyên cung cấp dịch vụ thẩm định hồ sơ giáo dục và làm việc cho người nước ngoài tại Hoa Kỳ.
Link website:http://www.icdeval.com/

CIEE

Hội đồng trao đổi giao dục quốc tế Hoa Kỳ (Council on International Educational Exchange) là một trong những tô chức uy tín hàng đầu Hoa Kỳ chuyên cung cấp giáo viên bản ngữ giảng dạy Tiếng Anh cho các cơ sở đào tạo trên toàn thế giới và tạo cơ hội cho sinh viên nước ngoài được thực tập (internship) và làm việc ngắn hạn (work and travel) tại Hoa Kỳ.
Link website:http://www.ciee.org/

ERB

Tổ chức ERB (Educational Records Bureau) Hoa Kỳ là tổ chức chuyên cung cấp các bài thi theo chuẩn Hoa Kỳ dành cho học sinh phổ thông từ lớp 1 đến lớp 12.
Link website: http://erblearn.org/about

ISE

ISE (International Student Exchange)là tổ chức phi lợi nhuận với mục tiêu đưa tất cả mọi người trên thế giới lại gần nhau hơn thông qua các chương trình giao lưu văn hóa.Với phương châm đặt lợi ích của học sinh, nhà trường và gia đình lên hàng đầu, ISE luôn tự hào là bước đệm chắp cánh cho các nhà lãnh đạo trong tương lai.
Link website:http://www.iseusa.com/

UPP

UPP (Universal Place Program) là dịch vụ tư vấn giáo dục và chọn trường cho học sinh có dự định đi du học Mỹ. Đội ngũ tư vấn của UPP luôn hướng sự hỗ trợ tận tình tới từng cá nhân học sinh trong việc định hướng, chọn trường sao cho phù hợp nhất, đồng thời tạo điều kiện để việc nhập học diễn ra một cách suôn sẻ và nhanh chóng nhất.
Link website: http://www.uppcolleges.com/

Study Group

Study Group là Tập đoàn giáo dục tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo quốc tế. Study Group chuyên cung cấp các khóa Tiếng Anh dự bị cùng những chương trình đào tạo phù hợp mở ra nhiều”cánh cửa” cho sinh viên quốc tế trong việc lựa chọn các trường Đại học mà mình yêu thích tại Anh, Úc, Mỹ, NewZealand và Canada.
Link website:http://studybus.vn/about-study-group.html

FLS International

FLS International là một trong các tổ chức giáo dục hàng đầu trong việc đào tạo các chương trình Tiếng Anh chất lương cao cho sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới vào các bậc học Cao đẳng và Đại học và Sau đại học tại Hoa Kỳ. Các cơ sở trường học của FLS International đa dạng đáp ứng nguyện vọng của sinh viên được trải nghiệm cuộc sống thực tế.
Link website: http://www.fls.net/vi

ELS

ELS là đơn vị tuyển sinh quốc tế lớn nhất của hơn 1000 trường Đại học, Cao đẳng và các chương trình Sau đại học của Hoa Kỳ và Canada. Với hơn 60 văn phòng trên toàn lãnh thổ Hoa Kỳ và Canada (trong đó hơn 50 văn phòng tọa lạc ngay trong khuôn viên các trường đại học), ELS mang tới cho sinh viên các lựa chọn học tập đa dạng: từ các chương trình tiếng Anh tăng cường và hỗ trợ nhập học đại học tới các chương trình quản trị kinh doanh và các chương trình học hè.

Link website: http://www.els.edu/vi