Chính sách và điều khoản

Quy định về thảo luận

Độc giả có thể thoải mái thảo luận, trao đổi ý kiến hoặc đặt câu hỏi trong mục bình luận bên dưới các bài viết tuy nhiên phải tuân thủ các nguyên tắc sau:

  • Bình luận hợp lệ là ngôn ngữ tiếng Việt có dấu
  • Không cố tình chèn backlink, spam
  • Các bình luận không vi phạm các quy định trên sẽ được duyệt hiển thị, các bình luận vi phạm quy định sẽ bị xóa bỏ vĩnh viễn

Miễn trừ trách nhiệm

Mọi thông tin trên blog này được viết bởi DuhocIIG và chỉ mang tính chất tham khảo. Các bài viết được chúng tôi viết dựa trên trải nghiệm của nhiều tác giả và dựa trên các thông tin tham khảo từ các nguồn có uy tín.

DuhocIIG không thu phí hay tính bất cứ khoản chi phí nào của bạn đọc khi truy cập website.

Trong bất kỳ trường hợp nào, DuhocIIG không chịu trách nhiệm về bất kỳ mất mát trực tiếp hay gián tiếp nào của bạn phát sinh từ việc sử dụng website này.

Trong các bài viết sẽ có một số đường dẫn (URL) ra những trang web bên ngoài nhằm mục đích cung cấp cho các bạn tham khảo và những web đó nằm ngoài khả năng kiểm soát của DuhocIIG. Chúng tôi không kiểm soát nội dung, hình ảnh hay tính sẵn có của các website/links đó. Việc sử dụng các links/website đó trên trang này không ngụ ý hay đại diện cho quan điểm, đề xuất mà họ cung cấp.